หน้าเว็บ

วันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

Hướng dẫn phương thức lên trang bị cho Pyke trong vòng LMHT mùa 9

Mỗi vị tướng chỉ trong LMHT rồi sẽ bao hàm điểm tốt riêng, các đặc tính của hero sẽ được xây đắp dựa vào chức vụ của nó. Để có lẽ chiến giỏi Liên minh huyền thoại thì người chơi không còn bỏ lỡ đc việc lên trang bị cho vị tướng của chính mình, đây là 1 bước phải ghi nhớ nhất, quyết định đến tỉ lệ chiến hạ chiến bại của trận đấu.

Tất nhiên những vị tướng khác biệt sẽ có những hình thức lên trang bị tương thích và không giống nhau. trong các số đó Pyke là 1 trong vị tướng mạnh, được xếp hạng trong TOP dư chấn của Game LOL mùa 9, chính vì vậy cách lên trang bị cho hero này cũng cần đc đầu tư chi tiêu kỹ càng. nội dung bài viết tiếp sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách thức lên trang bị cho vị tướng này để có vẻ phát huy nhiều nhất sức mạnh của hero nhé!

Trang bị mở đầu cho Pyke

Khiên Doran: bổ trợ Pyke tăng bản lĩnh chống chịu của chính mình, sức phục hồi với trụ lane ở đầu ải cũng được nâng cao. đấy là một trang bị rất cần vì Pyke khá hèn trong thời đoạn khởi đầu này.
Bắt đầu là time Pyke khá hèn
Bắt đầu là time Pyke khá hèn
Bình Máu: hỗ trợ hồi 150 máu, làm tăng khả năng trụ đường cho Pyke.

Mắt Vật Tổ: đặt một khiêm tốn mắt xanh tàng hình vượt qua trong vòng 60s, giúp đỡ Pyke điều hành và kiểm soát góc nhìn xuất xắc hơn chỉ trong thời đoạn này.

Trang bị cho lần về trước tiên của Pyke

Rìu Tiamat (chỉ cận chiến): đấy là trang bị đc hầu hết những người chơi lựa chọn nhờ bản lĩnh hỗ trợ đẩy đường mà trang bị này đem về. Pyke dường như tận dụng khoảng cách thời gian rảnh này để roam hoặc phục hồi lại công lực của bản thân mình.

Gậy Hung Ác: tăng sát thương vật lý cho anh hùng, tăng xuyên giáp đồng thời giảm giây phút hồi chiêu. Từ đó Pyke có vẻ kiến tạo đc trang bị của bản thân chóng vánh hơn.

Mắt Kiểm Soát: đặt một mắt soi sáng khu vực bao quanh, suport làm trailer và vô hiệu hóa bẫy gần đó nếu có. Trang bị này sẽ giúp đỡ Pyke tránh bị gank chỉ trong thời đoạn này.

Trang bị trấn phái cho Pyke

Dạ kiếm Draktharr: suport Pyke tăng sát lực cùng sát thương rộng sau đòn đánh trước tiên. Trang bị này sẽ phát huy đc hết chức năng nếu như Pyke đang chỉ trong trạng thái tàng hình.
Mỗi giai đoạn của trận đấu Pyke rồi sẽ cần những trang bị không giống nhau
Mỗi giai đoạn của trận đấu Pyke rồi sẽ cần những trang bị không giống nhau
Kiếm ma Youmuu: và chỗ đứng là một trong trinh sát, sát lực đối với Pyke mà nói là 1 điểm mạnh cực lớn.Trang bị này giúp đỡ cho Pyke tăng sát thương dựa theo sát lực với kích hoạt để tiến vào giao tranh bằng một tốc độ nhanh nhất.

Trang bị khác phù hợp với Pyke

Áo Choàng Bóng Tối: khi vận sức trong vòng 1,5s Pyke chắc là kích hoạt được khiên phép dường như chặn được một số trong những năng lực. cũng đúng ngày càng tăng sát lực mỗi một khi xả thân mục đích, nhờ đó tỉ lệ tiêu diệt địch của Pyke cũng khá được gia tăng

Rìu Đen: gây nên sát thương vật lý lên một tướng kẻ thù, khiến cho nạn nhân buộc phải chịu trạng thái phân tách với làm giảm đi 4% giáp trong vòng 6s. Khi sát thương cùng máu được tăng nhanh, tính cơ động của Pyke để giúp đỡ vị tướng này đừng lo lắng khi gia nhập vào những cuộc giao tranh.

Giáp Liệt Sĩ: khi đang di chuyển, Pyke rồi sẽ nhận được điểm cộng dồn Xung Lực, tốc độ di chuyển rồi sẽ tăng vọt 60 khi đạt 100 điểm cộng dồn. mặc dù vậy những điểm xung lực rồi sẽ mất đi chóng vánh nếu như Pyke cần phải chịu các cảm giác như làm choáng, bồn chồn, thúc dục, 3D, chôn chân hoặc câm lặng. chính vì thế bạn phải để ý khi dùng trang bị này.
Trang bị đầy đủ những khả năng suport Pyke mạnh hơn
Trang bị đầy đủ những khả năng suport Pyke mạnh hơn
Giáp thiên hướng Thần: trợ giúp phục sinh lại tướng đã bất chấp, Pyke rồi sẽ bình phục đc một nửa con số máu với 30% năng lượng nhiều nhất sau 4s bất động. Trang bị này sẽ giúp ích rất có những khi Pyke áp sát vào mục tiêu, tránh được thương vong trong tiến trình giao tranh diễn ra.

Lời Nhắc Tử Vong: cộng thêm 35% xuyên giáp, sát thương vật lý rồi sẽ gây ra cảm giác Vết Thương Sâu lên một tướng địch thủ nào đấy trong vòng 5s. làm nên điều kiện thuận tiện cho Pyke có phút giây để cần đến R dứt bé mồi.

Bên trên đấy là những trang bị mà Pyke cần ghi nhớ trong mỗi cuộc đấu, hãy trang bị đầy đủ cho anh hùng của mình để dường như phát huy sức khỏe của chúng nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น